Mèo Đẻ Ra Chó

Go down

Mèo Đẻ Ra Chó

Bài gửi by xuanchinh0302 on Sun Jul 25, 2010 10:41 am

MÈO ĐẺ RA CHÓ


Một con mèo nuôi ở Gruzia đã hạ sinh ra một chú chó. Sự kiện này khiến người dân địa phương rất sợ hãi và họ đã nhờ đến các chuyên gia nghiên cứu hiện tượng kỳ quái này.

Hãng truyền hình địa phương “Ymedia” đã chiếu toàn cảnh hiện tượng kỳ thú này – hình ảnh một con vật nhỏ với cái đuôi, móng vuốt và đôi tai thì giống như của một con mèo, nhưng những bộ phận còn lại trông giống như chú chó nhỏ đang bú mẹ. Chú mèo đặc biệt này có màu xám nhạt, còn ở phần bụng và chân thì có màu trắng – đây là chú mèo đốm đen – trắng rất đáng yêu.

Người chủ kể lại: “Chưa bao giờ tôi lại nghĩ rằng, mèo có thể đẻ ra chó. Sau khi con mèo mẹ đẻ được một lúc, tôi tới chỗ nó xem và thấy nó sinh ra một chú chó con”.

Một số người dân địa phương cho rằng, có thể đây là hiện tượng bị ảnh hưởng từ nhiễm xạ. Tuy nhiên, theo như các bác sĩ thú y nói, nếu như trong trường hợp con mèo mẹ bị nhiễm xạ, thì chú chó con do nó đẻ ra đã bị quái thai chứ không được khỏe mạnh như vậy.
Các nhà khoa học đã bác bỏ giả thiết về sự lai giống giữa hai loài vật. Cấu tạo trong cơ thể và bản tính tự nhiên của hai loài vật này hoàn toàn khác nhau. “Ở trường hợp của chú chó con do mèo mẹ sinh ra này, thật là khó để xác định rõ những chi của nó, vì rất có thể sự nhầm lẫn trong sự xác định này chỉ là một cách gây chú ý của giới báo chí”, Giáo sư Nicholas Skalon của Trường đại học tổng hợp Kemerovsky (Gruzia) nói.

Trường hợp tương tự như vậy cũng không phải là hiếm gặp trên thế giới. Bốn năm về trước, ở Brazil từng có trường hợp, một con mèo có tên Mimi đẻ ra hai chú chó con. Người chủ con mèo Mimi khẳng định rằng, con mèo đã giao phối với chú chó của hàng xóm và sinh ra hai chú chó con.